Thông tin về Top 4 cầu thủ khỏe nhất Việt Nam hiện tại

Trong bóng đá, ngoài việc là một cầu thủ giỏi về chuyên môn là chưa đủ mà đòi hỏi họ cần phải có một nền tảng thể lực cực kỳ tốt thì mới có thể phát triển hết khả năng của bản thân. Là một người yêu bóng đá, chắc hẳn sẽ có rất nhiều người quan tâm đến cầu thủ khỏe nhất Việt Nam là những ai? Nội dung bài viết, Cam Bong Da sẽ liệt kê ra danh sách 4 cầu thủ khỏe nhất hiện nay.

Tiền vệ Trọng Hoàng (CLB Sông Lam Nghệ An)

Người đầu tiên chính là tiền vệ Trọng Hoàng, người có biệt danh là “Hoàng Bò”. Dù đã ngoài 30 tuổi, nhưng anh ấy vẫn luôn khiến mọi người cảm thấy vô cùng đáng nể bởi nền tảng thể lực tốt và khả năng chơi bóng cực kỳ khỏe. Theo dõi Trong Hoàng thi đấu các bạn sẽ dễ nhận ra, anh ấy luôn di chuyển không biết mệt mỏi trên sân, luôn vào bóng vô cùng quyết liệt.

Sở trường của Hoàng là chơi ở vị trí tiền vệ, nhưng từ AFF Cup 2018 người ta được chứng kiến một vị trí hoàn toàn khác ở anh. Được bố chỉ chơi ở vị trí hậu vệ cánh phải, là mẫu cầu thủ có nền tảng thể lực tốt, khả năng chơi năng nổ Trọng Hoàng luôn khóa chặt những đường tấn công biên từ đối thủ. Khả năng lên công và về thủ của Hoàng rất tốt, anh cũng có những đường chuyền bóng tạt cánh vào trong cho đồng đội rất ấn tượng.

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng (CLB Hà Nội)

Người thứ hai mà Cambongda.live sẽ nhắc đến là chàng tiền vệ được coi là “máy quét” của câu lạc bộ Hà Nội cũng như tuyển Việt Nam Đỗ Hùng Dũng. Chơi ở vị trí tiền vệ trung tâm, Dũng luôn làm rất tốt nhiệm vụ của mình khi đánh chốt chặn ngay từ khu vực giữa sân, phân phát bóng cho đồng đội hợp lý.
So với những người đồng đội khác của tuyển Việt Nam hay câu lạc bộ Hà Nội thì Dũng không phải là người nổi lên từ rất sớm, bởi anh đến bóng đá khá muộn. Thế nhưng, trải qua từng giải đấu anh cho thấy khả năng chơi bóng của mình ngày một tiến bộ. Nhờ vào đó, anh dần khẳng định được vị trí của mình từ câu lạc bộ đến cấp độ đội tuyển.
Chẳng phải tự nhiên mà Hùng Dũng vào danh sách cầu thủ chạy khỏe nhất Việt Nam, bởi tại giải đấu Asian Cup 2019 sau khi kết thúc trận đấu với Yemen ở lượt trận cuối cùng vòng bảng anh đã được gọi lên để kiểm tra doping ngay khi trận đấu kết thúc vì chạy quá khỏe. Thực tế, nếu chứng kiến Dũng thi đấu các bạn sẽ thấy anh chạy như một cố máy trên sân, không biết mệt mỏi. Hùng Dũng cũng chính là một trong những nhân tố nhận được sự quan tâm mỗi khi dân chơi cá cược soi keo world cup 2022.

Hậu vệ Vũ Văn Thanh (CLB Hoàng Anh Gia Lai)

Văn Thành chàng hậu vệ trưởng thành từ khóa 1 của học viện Hoàng Anh Gia Lai –  HAGL Arsenal JMG, cùng với những người đồng đội như Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn. Chơi ở vị trí hậu vệ, vị trí cần tốn rất nhiều sức khi phải thường xuyên lên công và về thủ nhịp nhàng, Văn Thanh đã cho thấy mình làm rất tốt điều đó.

Văn Thanh là một hậu vệ cánh được đánh giá khỏe nhất Việt Nam không chỉ bởi trên sân anh chạy rất nhiều, di chuyển rộng mà chưa khi nào thấy anh mệt và thấy anh xuống sức. Mà ngay cả trong các bài kiểm tra về thể lực của ban huấn luyện, Văn Thanh luôn là một trong những cầu thủ hoàn thành xuất sắc nhất.

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu (CLB Hà Nội)

Đoàn Văn Hậu, cái tên không còn xa lạ trong lòng người hâm mộ bóng đá Việt Nam, bởi khi chỉ mới 20 tuổi Văn Hậu đã là trụ cột của đội tuyển Việt Nam ở vị trí hậu vệ cánh phải. Là mẫu cầu thủ có nền tảng thể lực, thể hình tốt mỗi khi ra sân thi đấu Văn Hậu hoạt động rất rộng. Khả năng lên công, về thủ của cầu thủ này vô cùng nhịp nhàng. Anh ấy còn có những đường chuyền dài, những quả tạt bóng vô cùng hiệu quả. Khả năng đánh chặn của Văn Hậu luôn làm ngao ngán hàng tiền đạo của đối phương, khi tấn công.
Sinh năm 1999, chắc chắn với tài năng và khả năng chơi bóng của mình Văn Hậu sẽ phát triển trong thời gian tới. Với những người yêu quý, đồng hành cùng với cầu thủ này thì Văn Hậu giờ không chỉ góp mặt trong danh sách cầu thủ khỏe nhất Việt Nam mà còn là một trong hậu vệ hay nhất bóng đá nước nhà.

Kết luận

Trên đây là thông tin về Top 4 cầu thủ khỏe nhất Việt Nam mà chúng tôi gửi đến bạn đọc, hy vọng đó là những nội dung hay, cần thiết để các bạn củng cố thêm cho mình kiến thức về bóng đá nước nhà. Hãy luôn ủng hộ, theo dõi họ thi đấu để tiếp theo động lực cho các cầu thủ nhé.