Nằm mơ thấy gãy răng là điềm gì? Đánh con gì trúng lớn

Theo nhiều nghiên cứu, mơ thấy gãy răng là hiện tượng phổ biến mà chúng ta thường gặp nhất. Giấc mơ này có thể khiến nhiều người bị ám ảnh và sợ hãi. Vậy mơ gãy răng, rụng răng là điềm báo gì, hãy cùng chuyên mục sổ mơ của chúng tôi giải mã trong bài viết này nhé.

I. Vì sao lại nằm mơ thấy gãy răng?

mơ thấy gãy răng
Mơ thấy gãy răng là giấc mơ phổ biến ở nhiều người bởi sự tự ti về ngoại hình
Theo tử vi tâm linh, mơ thấy gãy răng là giấc mơ khá phổ biến, nó xảy ra ở bất kỳ ai, kể cả phụ nữ hay đàn ông. Tuy nhiên, theo một số thống kê, mơ thấy gãy răng ở phụ nữ thường xuyên hơn so với đàn ông. Lý do được đưa ra ở đây là do việc tự ti về ngoại hình, hoặc bản thân đang lo âu quá mức.
Do đó, nếu bạn gặp giấc mơ gãy răng thì đây có thể là điềm báo cho biết bạn đang gặp phải bế tắc trong cuộc sống. Điều này khiến bạn luôn cảm thấy áp lực và gây căng thẳng cho não bộ. Lời khuyên dành cho bạn lúc này là nên điều chỉnh lại tâm trạng của mình, nhìn nhận vấn đề theo hướng khách quan và cố gắng tìm hướng giải quyết. Tuy nhiên, để có thể giải mã chính xác ý nghĩa giấc mơ gãy răng thì còn phụ thuộc vào từng tình huống cụ thể.

II. Mơ thấy gãy răng là điềm gì?

Người xưa có câu “Cái răng cái tóc là góc con người”, vậy nên khi mơ thấy gãy răng khiến người khá lo lắng. Vậy khi mơ bị gãy răng, rụng răng là điềm báo gì, hãy xem các lí giải theo trường hợp cụ thể sau.

1. Nằm mơ thấy gãy răng hàm trên

mơ thấy gãy răng
Mơ gãy răng hàm trên là điềm báo không may mắn
Nếu bạn mơ thấy gãy răng hàm trên thì điều này chỉ ra rằng bạn đang gặp phải khó khăn nào đó mà chưa thể tìm được lối thoát. Chính điều này khiến tâm trạng của bạn không thoải mái, luôn cảm thấy bí bách, ngột ngạt. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn cảnh báo bạn nên lưu ý đến tài chính của mình. Đặc biệt, nếu đang kinh doanh thì càng phải thận trọng hơn.

2. Nằm mơ gãy răng không chảy máu

Nếu nằm mơ thấy gãy răng mà không chảy máu thì đây là điềm báo cho biết bạn đang lo lắng, sợ hãi tuổi già. Bởi giấc mơ này thường gặp ở những người trung niên khi họ cảm thấy không thoải mái, tâm lý có chút khủng hoảng. Ngoài ra, theo quan niệm tâm linh, giấc mơ này còn liên quan đến sự mất mát.

3. Nằm mơ gãy răng chảy máu

mơ thấy gãy răng
Mơ gãy răng chảy máu cho biết bạn đang gặp phải áp lực lớn trong cuộc sống, công việc
Nằm mơ thấy gãy răng chảy máu báo hiệu rằng bạn đang rất lo lắng về ngoại hình của mình. Rất có thể những lời nhận xét về ngoại hình của người xung quanh đã làm bạn tổn thương. Chính những ý kiến, lời nhận xét này đã dẫn tới hiện tượng sinh ra ảo mộng khi ngủ.
Ngoài ra, giấc mơ này còn là điềm báo cho biết bạn đang gặp phải những áp lực trong công việc. Vì vậy, nếu gặp phải giấc mơ này, bạn nên điều chỉnh cảm xúc để không gây ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân.

4. Nằm mơ gãy nhiều răng

Nằm mơ thấy gãy nhiều răng là điềm báo không tốt. Giấc mơ này có báo hiệu bạn sắp gặp phải nguy hiểm. Vậy nên, nếu gặp phải giấc mơ này bạn hãy cẩn thận trong việc đi lại nhé. Với những người đang yêu xa hoặc mới yêu thì đây còn là điềm báo cho biết bạn sẽ phải chịu nhiều thiệt htòi trong chuyện tình cảm.

5. Nằm mơ thấy gãy răng cửa

mơ thấy gãy răng
Bạn nên tự biết cách chăm sóc, bảo vệ bản thân mình khi mơ thấy gãy răng cửa
Nếu bạn nằm mơ thấy gãy răng cửa thì đây là cảnh báo về những tai họa bạn sẽ gặp phải trong thời gian tới. Đây cũng là lời nhắc nhở bạn nên học cách tự bảo vệ, chăm sóc bản thân, đừng quá dựa dẫm vào người khác quá mức.

6. Nằm mơ gãy răng hàm dưới

Nếu nằm mơ thấy gãy răng hàm dưới chứng tỏ bạn đang bỏ lỡ những cơ hội tuyệt vời trong công việc, cuộc sống. Do đó, bạn nên chú ý đến những quyết định của mình, nếu được hãy hỏi ý kiến người thân, bạn bè nhé.

7. Mơ gãy 3 cái răng

Khi bạn mơ thấy gãy 3 cái răng thì đây là điềm báo cho biết chuyện tình cảm đang trắc trở. Còn nếu bạn đang độc thân thì đây là điềm dự báo cho biết cơ hội gặp được nửa kia trong thời gian tới là rất ít. Nếu bạn đã có người thương thì nên vun vén tình cảm bởi sẽ có người thứ 3 muốn xen vào chuyện tình của 2 người đấy.

8. Mơ gãy răng và vỡ thành nhiều mảnh

mơ thấy gãy răng
Mơ thấy răng gãy vỡ thành nhiều mảnh là điềm báo liên quan đến sức khỏe của bạn
Nếu bạn nằm mơ thấy gãy răng và vỡ thành nhiều mảnh nhỏ thì có thể bạn sẽ gặp phải một số vấn đề liên quan đến sức khỏe. Vậy nên, hãy chăm sóc bản thân thật tốt, ăn uống khoa học và bổ sung thêm nhiều vitamin để nâng cao sức khỏe nhé.

9. Mơ gãy rụng răng màu đen

Giấc mơ này cho biết chuyện tình cảm của bạn đang gặp phải vấn đề trục trắc, xuất hiện mâu thuẫn. Vậy nên, bạn hãy lưu ý trong lời nói, hành động của mình thì dù mọi chuyện có xấu đến đâu, những bất hòa sẽ được giảm bớt đấy.

10. Nằm mơ gãy răng sâu

Nằm mơ gãy răng sâu cảnh báo bạn có thể đang bị ai đó hãm hại trong thời gian tới, công việc của bạn bị ngưng trệ, kinh tế sa sút khá nhiều. Tuy nhiên, thành công sẽ đến với bạn sớm thôi nếu bạn liên trì vượt qua mọi chông gai, khó khăn.

III. Nằm mơ thấy gãy răng nên đánh con gì?

mơ thấy gãy răng
Những tình hương mơ gãy răng cụ thể sẽ tương ứng với con số may mắn
Theo lý giải về giấc mơ thì mơ thấy gãy răng ngoài những điềm báo trên còn mang lại những con số may mắn. Bạn hãy xem qua một số tình huống mơ thấy gãy răng nên đánh con gì dưới đây nhé.
 • Mơ thấy răng bị gãy, rụng nên đánh con 36, 57, 67
 • Nằm mơ thấy răng bị rụng hết, nên đánh con 03
 • Mơ nhìn thấy phụ nữ thấy rụng răng, nên đánh con 08, 58, 80.
 • Mơ nhìn thấy rụng một cái răng, nên đánh con 13, 31
 • Nằm mơ thấy rụng hàm răng dưới, nên đánh con 14, 68.
 • Mơ thấy rụng răng nhưng không chảy máu, nên đánh con 09, 41.
 • Nằm mơ thấy rụng răng chảy máu, nên đánh con 26.
 • Mơ rụng răng cửa, bạn nên đánh con 16, 51.
 • Mơ nhìn thấy rụng răng cửa ở hàm trên, nên đánh con 30.
 • Nằm mơ nhìn thấy rụng hai cái răng, nên đánh con 32, 93
 • Mơ nhìn thấy rụng ba cái răng, nên đánh con 99.
 • Mơ nhìn thấy rụng 4 cái răng, nên đánh con 54, 95.
 • Mơ nhìn thấy rụng cái răng sâu, nên đánh con số 29, 59.
 • Giấc mơ thấy rụng răng nanh, nên đánh con 18, 33.
 • Mơ nhìn thấy người khác bị rụng răng, nên đánh con 07, 85.
Như vậy là chúng tôi đã giải đáp rất chi tiết mơ thấy gãy răng là điềm báo gì trong bài viết trên. Thế nhưng, các bạn nên nhớ rằng dù gì đây cũng chỉ là giấc mơ nên đừng quá lo lắng về điềm báo xui xẻo hay tốt lành nhé, chỉ cần bạn chăm sóc bản thân mình thật tốt, quan tâm giúp đỡ người khác thì mọi chuyện đều may mắn thôi. Cuối cùng, để có thêm nhiều nội dung hay về giải mã các giấc mơ, đừng quên truy cập trang web của sandiegodanceconnect.org chúng tôi thường xuyên nhé.